ฟื้นฟู และ ป้องกัน

น้ำตาลสูง ไขมันสูง

ขับถ่ายยาก นอนไม่หลับ ภูมิแพ้
อย่างได้ผล และ มีนัยสำคัญ
ทาน อาหาร ขนม ให้เป็นยา

“กระเทียมดำ Benega” ซุปเปอร์ฟู้ดสุดพรีเมียม คุณภาพเยี่ยมยอดที่สุดที่คุณจะได้สัมผัส ที่จะทำให้คุณ และคนที่คุณรัก มีสุขภาพที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด อย่างยั่งยืนจากธรรมชาติ จากสถิติและงานวิจัยที่ชี้ชัด

"ค่าน้ำตาลในเลือดลดลง ไขมันก็ลดลง จนหมอทักว่าทำอะไรมา เป็นพัฒนาการที่ดีขึ้นมากๆ วันนั้นนั่งยิ้มทั้งวันเลย"
แม่ภัทร จงจริตสกุล
คุณแม่ของคุณตาล ธุรกิจประกัน
กระเทียมดำ ฟื้นฟู ลดความเสี่ยงที่จะเป็นโรคร้ายต่างๆ เช่นโรคหัวใจ, เบาหวาน, ภูมิแพ้, ไขมันในเส้นเลือด (LDL), เส้นเลือดตีบตัน อัมพาต ได้เป็นอย่างดี

กระเทียมดำ Benega

เพียงวันละ 1 หัว

Carnitine palmitoyltransferase

ลดไขมันในเลือด (LDL)

Red and white blood cells in the vein. Leukocyte normal level
จากการวิจัยสาร Carnitine palmitoyltransferase ช่วยลดน้ำหนัก ไขมันในท้อง และขนาดเซลล์ไขมัน (adipocyte) อีกด้วย จากที่ทดลองได้ผลประโยชน์มากมายจากไขมันที่หายไปสาร Carnitine palmitoyltransferase ยังช่วยลดระดับ triglyceride และ โคเลสตอรัล LDL (ไม่ดี) และเพิ่ม HDL (ดี) อีกด้วย

Gamma-glutamyl-cysteine

บำรุงหัวใจโดยตรง

Heart! Human Heart! Cardiology! Heart Health!
สาร Gamma-glutamyl-cysteine ทำให้เส้นเลือดยืดหยุ่นขึ้น จึงรองรับการบีบตัวของหัวใจได้มากขึ้น ความดันเลือดจึงลดลง อีกทั้งยังมีประโยชน์อื่นๆอีก เช่นลดการอักเสบ และลดความเสี่ยงต่อโรคหัวใจ

เพิ่มระดับโมโลกุลที่เรียกว่า CYP2E1

บำรุงตับ ฟื้นฟูตับ

Liver on yellow background
การวิจัยแสดงให้เห็นว่าการรักษาด้วยสารต้านอนุมูลอิสระช่วยลดแผลที่ปอด (ระดับ AST, ALT, ALP, และ LDH) อย่างมาก และยังช่วยเพิ่มการเผาผลาญของตับเนื่อง ช่วยลดไขมันตกค้างในตับและปรับสมดุลของเซลล์ตับให้อยู่ในขนาดที่พอดีอีกด้วย

สาร Ajoene

ส่งผลลดภูมิแพ้

Woman with allergy in the studio
ช่วยปรับการทำงานของเซลล์เม็ดเลือดขาวที่หลั่งสารฮีสตามีน (สารก่ออาการแพ้) สามารถยับยั้งการปล่อยเอนไซม์ที่ก่อให้เกิดอาการภูมิแพ้ beta-hexosaminidase

สาร alkaloids, polyphenols, and flavonoids อื่นๆ

ส่งผลให้ผิวอ่อนเยาว์

Content Asian woman with flawless skin
ปฏิกิริยา Millard สารต้านอนุมูลอิสระช่วยลดระดับอลิซินโดยการแปลงอลิซินที่เป็นสารประกอบไม่คงที่ให้เป็นสารประกอบคงที่ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ดี (Antioxidants) ซึงลดการอักเสบในร่างกาย ลดสารพิษ และทำให้ร่างกายอ่อนเยาว์ลง ส่งผลให้ผิวใส่ เปล่าประกายขึ้น

ส่วนประกอบทรงคุณค่าของกระเทียมดำ

Amadori/Heyns, 5-hydroxymethylfurfural,  Organosulfur, Pyruvate, S-allylcysteine, Tetrahydro-β-carbolines, N-fructosyl glutamate, N-fructosyl arginine, Allixin, Selenium, N-alpha-(1-deoxy-d-fructos-1-yl)-l-arginine

นำไปปรุงอาหารได้หลากหลาย!

  • ใช้ส่วนกลีบ (แบบเดียวกับเวลาใช้กลีบกระเทียมย่าง): บดกระเทียมดำผสมกับน้ำมันพืช จากนั้นทาป้ายไปบนขนมปังปิ้ง หรือใช้ผสมในน้ำสลัด หรืออาจจะใช้หมักไก่หรือปลาก่อนจะนำมาย่างก็ได้
  • บดเป็นผง (ใช้คล้ายผงโรยข้าว): โรยไปบนอาหารจานไหนก็ตามที่คุณอยากจะให้มีรสชาตินุ่มละมุน กลมกล่อมมากขึ้น

รีวิวจากลูกค้าผู้น่ารัก

5/5
“คอเลสเตอรอลลงอย่างต่อเนื่อง 2 ครั้ง มั่นใจว่าเป็นเพราะกระเทียมดำ”
คุณภาค ธุรกิจส่วนตัว อายุ 71 ปี
5/5
“คอเลสเตอรอลก็ลด น้ำตาลก็ลด อร่อยเหมือนลูกพรุนเลยค่ะ”
ป้าน้อย อายุ 70 ปี
5/5
“ทานเข้าสัปดาห์ที่ 2 นอนหลับง่ายขึ้นมาก ขับถ่ายง่าย และผิวพรรณสดใสขึ้นด้วยค่ะ รักมากๆ”
คุณ ลูกเกด

Benega เท่านั้นที่คุณไว้ใจ

Benega เป็นแบรนด์เดียวในประเทศไทย ที่ใช้สูตรบ่มเฉพาะ ที่เรียกว่า 45+15

เรากล้าบอกสูตรการบ่มของเราที่นี่เลย เพราะแม้ว่าจะรู้สูตร หรือสูตรถูกเผนแพร่ ก็ยังต้องมีความจำเป็นที่จะต้องใช้ทุนมหาศาลในการบ่มสูตรนี้ เป็นข้อพิสูจน์ว่าเราทุ่มเทที่สุด เพื่อคุณภาพของกระเทียมดำของเรา

1. บ่มนาน 45 วัน ในห้องควบคุมอุณหภูมิแบบแปรผัน เพื่อควบคุมความชื้น ความกดอากาศ ให้เหมาะสมกับกระบวนการ Millard Reaction ของกระเทียมดำ เพื่อให้การพัฒนาสารอาหาร เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

2. บ่มเพิ่มเติมด้วยวิธีการทางธรรมชาติอีก 15 วัน เพื่อเพิ่มคุณภาพรสสัมผัส รสชาติ และเพิ่มสาร Polyphenols ในกระเทียมดำ ทำให้ Benega กลายเป็นกระเทียมที่มีรสชาติพรีเมียมที่สุดในตลาด

รสชาติจะมีความหอมหวานอร่อย รับประทานได้ง่ายมาก เนื้อกระเทียมไม่เละ ไม่แฉะ ด้านนอกแห้ง ด้านในชุ่มฉ่ำ อร่อยกว่ากระเทียมดำตามท้องตลาด รับรองด้วยมาตรฐานการผลิต BRC (The British Retail Consortium) เป็นมาตรฐานความปลอดภัยด้านอาหารสากล ที่สหรัฐฯ ญี่ปุ่น และประเทศแถบยุโรปใช้กัน รวมถึงผ่านการรับรอง IFS Food และอีกหลายหน่วยงาน มี อ.ย. และฮาลาลด้วย มั่นใจได้ว่าใครที่เป็นมุสลิมทานได้แน่นอน

ไม่แฉะ = ไม่มีเชื้อโรค!

ความแฉะของกระเทียมภายในขวด บ่งบอกถึงแหล่งเพาะพันธุ์เจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียต่างๆ เราจึงใส่ใจเรื่องการแพ็คอย่าพิถีพิถัน ประณีต เพื่อสุขอนามัยที่ดีของลูกค้าทุกท่าน

_BBRUNCH_STDIO5

สั่งตอนนี้ เพื่อรับโปรโมชั่น จำนวนจำกัดนะคะ

ราคาโปรโมชั่นเซ็ต หมดเขตวันที่ 30 พฤศจิกายน 2022